แม่เจ้า แฟชั่นการถ่ายแบบของลูกตาล ชโลมจิต แซบสุดๆ

โอ้แม่เจ้า งานนี้ใครๆที่ได้เห็นแฟชั่นการถ่ายภาพในคราวนี้ที่เรียกได้ว่าแซบแสบทรวงอย่างแรง สำหรับสาวสวยสุดแซบดูมๆ สาวลูกตาล ชโลมจิต  คะส่วนบอกเลยนะคะว่างานนี้นั้น สาวลูกตาลนั้นได้เก็บพริกมาทั้งสวนเลยรึเปล่านั้น ช่างแซบเสียจริงๆเลยคะ เป็นงานเด็ดงานเผ็ด และก็ไม่ใช่อะไรที่มากนะคะ ก็เป็นแค่รูปเพียงไม่กี่รูปเท่านั้น ในแบบเบาๆเท่านั้นเองหล่ะคะ แต่ว่าจะเบามากเบาน้อยแค่ไหนนั้น แต่การฟิตหุ่นซะขนาดนี้นั้น และเอาเป็นไม่ว่าคุณผู้ชายคนไหนที่ได้เห็นสาวลูกตาลนั้นหล่ะก็ จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่ๆเลย ทั้งแซบขนาดนี้นั้น เราแนะนำนะคะว่าคุณผู้ชายควรที่จะเตรียมผ้าเอาไว้เช็ดน้ำลายด้วยนะคะ งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีน้ำลายหรือว่าจะมีเลือดกำเดาไหล

Comments Off on แม่เจ้า แฟชั่นการถ่ายแบบของลูกตาล ชโลมจิต แซบสุดๆ

เนเธอแลนด์สั่งรัฐบาลลดก๊าซเรือนกระจก

ปัจจุบันนี้โลกของเรานั้นได้ร้อนมากขึ้นและจะมากขึ้นเรื่อยๆด้วย  และประเทศเนเธอร์แลนด์นั้น ศาลกรุงเฮก  ก็มีคำสั่งที่ให้รัฐบาลนั้น “ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก”  25% ภายในอีก 5 ปีข้างหน้า ช่วยปกป้องให้ประชาชนจากการเปลี่ยนแปลงของภูมิอากาศ    และจากภาระหน้าที่ตามกฎหมายการปกป้อง ประชาชนจากอันตรายที่เกิดในการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศทุกวัน หากว่ายังไม่มีการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกนั้น   อากาศก็จะยิ่งแปรปรวนหนักรุนแรงมากกว่าเดิมอีก  เฉพาะยิ่งในครึ่งหลังของศตวรรษ นั้น ก็จะทำให้เกิดการขาดแคลนอาหารและน้ำอย่างหนักเลยทีเดียว  ในเนเธอร์แลนด์นั้นเป็นประเทศหนึ่งที่ยังเสี่ยงต่อระดับน้ำทะเลเพิ่มขึ้นทุกวันอีก เพราะว่าพื้นที่ส่วนใหญ่นั้นยังอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเลอีก  ยังไงไม่ว่าในที่ใดนั้นต่างก็ต้องการที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกทั้งนั้นคะ

โอละพ่อ ชายจีนนำมือถือใหม่มาทุบถั่วตามโฆษณา แต่สิ่งที่ได้นั้นช่าง

โอละพ่องานนี้จะเป็นยังไงต่อ เมื่อชายจีนคนหนึ่งที่เพิ่งจะซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ยี่ห้อดัง และได้เห็นโฆษณาและก็อยากลองทำตามโฆษณาว่าจะสามารถทนทานจริงๆหรือไม่นั่นเองคะ แต่ว่าผลลัพท์ที่ได้นั้นมัน ทำให้ชายคนนี้ต้องคิดผิดมาก เขานั้นได้ถอยโทรศัพท์ Samsung Galaxy S6 Edge จากศูนย์การค้าที่เมืองซีอันที่มณฑลส่านซีคะ เพราะว่าเขานั้นได้ไปดูโฆษณาที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ในการสาธิตการใช้มือถือรุ่นดนี้ ที่ได้ใช้มือถือทุบถั่ววอลนัทจนถั่วนั้นแตกกระจาย แต่ว่ามือถือนั้นไร้รอยขีดข่วนเลย  และเมื่อเขานั้นนำกลับทำบ้างด้วยตัวเอง กลับไม่เป็นดังโฆษณา หน้าจอมือถือเครื่องใหม่นั้นได้แตก เขาเลยได้เดินทางไปที่ร้านเพื่อที่จะเรียกร้องค่าเสียหายชดเชยคืน  แต่ว่าทางร้านนั้นกลับปฏิเสธทำให้โต้เถียงกันขึ้นมาคะ  สุดท้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มาไกล่เกลี่ย ทางร้านจึงยอมชดเชยเงินให้เขาเป็นจำนวน 1,000 หยวนหรือว่าประมาณ 5,000 บาท งานนี้จะโทษใครได้หล่ะคะ

Comments Off on โอละพ่อ ชายจีนนำมือถือใหม่มาทุบถั่วตามโฆษณา แต่สิ่งที่ได้นั้นช่าง

การทำลายสถิติโลกของการโต้คลื่นที่น่าสนุก

กีฬาผาดโผนนั้นมีให้เราได้เลือกเล่นมากมาย และปัจจุบันนี้คนเรานั้นก็ชอบเล่นกีฬาแปลกๆขึ้นทุกวัน ยิ่งบางทีกีฬาอันไหนน่ากลัวๆอันตรายๆก็ยิ่งต้องการที่จะเล่น และการเล่นกระดานโต้คลื่นนั้นอย่าว่าไม่อันตรายนะคะ ถ้าคนที่เล่นไม่เป็นไปเล่นอาจจะโดนคลื่นซัดไปไกลจนอาจจะจมน้ำได้นะคะ  และนักเล่นกระดานโต้คลื่นนั้น ที่รัฐแคลิฟอร์เนียในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 66 คน ได้ทำลายสถิติโลกด้วยการที่พวกเขาได้ขึ้นไปยืนโต้คลื่นบนกระดานโต้คลื่นแผ่นเดียวกัน  ที่มีขนาดใหญ่มีความยาว 12.8 เมตรและกว้าง 11 ฟุต ยังสามารถโต้คลื่นได้เป็นเวลานานถึง 12 วินาทีอีกด้วยคะ  พวกเขาไปโต้คลื่นที่ชายหาดฮันทิงตันในตอนใต้ของนครลอสแองเจลิสคะ และมีผู้ที่เข้าชมการโต้คลื่นครั้งนี้หลายพันคนทีเดียวคะ

Comments Off on การทำลายสถิติโลกของการโต้คลื่นที่น่าสนุก

ภาคต่อ ตั๊ก บงกช จัดหนักสาวปริศนา

จากประเด็นที่แล้วที่คุณแม่ยังสาวทรงโต อย่างสาวตั๊ก บงกช   ได้มีอาการควันออกหูสุดๆ เมื่อได้มีภาพที่หลุดจากทริปที่เธอนั้นไปท่องเที่ยวบนเรือยอร์ชสุดหรู   ทั้งยังเป็นทริปที่ส่วนตัวมากๆเฉพาะกับคนในครอบครัวเท่านั้นคะ แต่ยังมิวายมีภาพดังกล่าวหลุดออกมาเผยแพร่แกสาธารณะชนจนได้  ซึ่งเจ้าตัวนั้นไม่ได้เต็มใจที่จะให้บันทึกภาพเลย จนทำให้เธอได้ส่งตัวแทนไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว ที่ สน.พหลโยธิน ในวันที่ 20 มิ.ย.58  ส่วนสาวตั๊กได้โพสต์ชี้แจงหลังจากที่มีคนชื่อ โรส ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมของสาวตั๊ก ประมาณว่า “เป็นตัวแทนผู้ประสานงานติดต่อเช่าเรือยอร์ชให้กับ เจ้าสัวบุญชัย และ ตั๊ก บงกช พร้อมกับยืนยันว่า ทีมงานบนเรือยอร์ชในวันนั้น ไม่มีผู้ใดแอบถ่ายภาพใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากทำงานเป็นมืออาชีพ ทีมงานให้ความสำคัญบริการแก่ลูกค้าเท่านั้น ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นใครก็ตาม” สาวตั๊กเลยมาโพสตอบกลับไปว่า “เธอไม่ใช่คนที่ฉันอยากจะมีเรื่องด้วย เพราะเธอไม่ได้สำคัญอะไร ก็แค่พนักงานต่ำๆ ที่ทำเป็นพูดน่าเชื่อถือและหลอกลวงคนอื่น หรืออีกอย่างคือ อยากดัง” งานนี้จะจบอย่างไรติดตามในบทความถัดไปนะคะ

มาดามแป้ง แห่งตระกูลล่ำซ่ำ พักงานมาเป็นนางแบบ

ไฮโซสาวคนสวยอย่างมาดามแป้ง หรือ คุณนวลพรรณ ล่ำซ่ำ ซึ่งมาดามคนเก่งนั้นได้เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย และยังเรียกได้ว่านาทีนี้นั้น ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักผู้หญิงสวยคนเก่งคนนี้  และเมื่อล่าสุดนั้น ถึงแม้ว่าทีมชาติไทยนั้นจะพลาดเข้ารอบ 16 ทีมของบอลโลกหญิง แต่ว่าคนไทยนั้นก็ได้เห็นและก็ได้ชื่นชมในความทุ่มเทของเธอแล้ว  และก็เพิ่งจะเห็นมาดามนั้นได้สลัดลุคเท่ๆของมาดาม จากในสนามฟุตบอลมาแล้ว  มาดามนั้นได้เป็นนางแบบชั่วคราว ให้กับนิตยสารพลอมแกมเพชร ด้วยความสวยสง่าของมาดามแป้งนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆนะคะ ยังไม่น่าเชื่อว่ามาดามแป้งนั้นปีหน้าอายุก็จะเข้าสู่เลข 5 แล้วนะคะ  ดูแล้วอายุนั้นเป็นเพียงตัวเลขจริงๆเลยคะ สำหรับมาดามแป้งคนสวยตระกูลล่ำซ่ำคนนี้คะ

Comments Off on มาดามแป้ง แห่งตระกูลล่ำซ่ำ พักงานมาเป็นนางแบบ

คอนแทคเลนส์ใส่อย่างไรเพื่อสุขภาพที่ดีของตา

กลายเป็นเทรนกันแล้วสำหรับการใส่คอนแทคเลนส์ ที่สาวๆทั้งหลายชอบใส่ให้ตาตัวเองนั้นดูกลมโตในลุคใสๆ และ บางคนก็ชอบใส่แทนการใช้แว่นสายตาคะ สำหรับบางท่านใส่เพื่อความสวยงามหรือแฟชั่น ซึ่งดวงตาของเรานั้นเป็นอวัยวะที่บอบบางมากคะ ยังสามารถติดเชื้อได้ง่ายมากๆ ส่วนคนที่ใส่คอนแทคเลนส์นั้น ควรศึกษาวิธีการใช้ให้ดีและก็ข้อควรระวังเพื่อสุขภาพดวงตาของเราคะ เรามีเทคนิคการใส่คอนแทคเลนส์มาบอกกันคะ คือ เราไม่ควรใส่นอนเหมือนปิดกั้นออกซิเจนและเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะยืมคอนแทคเลนส์ของคนอื่นมาใช้คะ ควรที่จะหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับน้ำ เช่น การที่เราใส่คอนแทคเลนส์อาบน้ำ ว่ายน้ำ ไม่ดีนะคะ ควรที่จะใช้น้ำตาเทียมหยอดระหว่างวันด้วยเพื่อป้องกันอาการตาแห้งคะ อย่าลืมลองทำนะคะ

Comments Off on คอนแทคเลนส์ใส่อย่างไรเพื่อสุขภาพที่ดีของตา

ผลไม้อะไรบ้างที่ช่วยบำรุงเลือดได้

หลายๆท่านชอบทานผลไม้ เพราะว่าผลไม้นั้นให้ประโยชน์แก่ร่างกายเรามากมาย  ซึ่งผลไม้ที่ใกล้   ตัวเราที่เรารับประทานกันอยู่บ่อยๆนั้น ล้วนแต่สรรพคุณนั้นช่วยอะไรบ้าง  ส่วนผลไม้ที่ช่วยบำรุงเลือดนั้นมี อะไรบ้างคะ    และทางผลไม้ที่ช่วยบำรุงเลือดนั้นมีจำพวก  แตงโม ที่ช่วยให้ร่างกายเรานั้นได้ผลิตเม็ดเลือด   ให้สมบูรณ์ขึ้น  เพราะในแตงโมนั้นมีกรดอะมิโนอาร์จีโนน์ที่ให้ผลดีต่อระบบการไหลเวียนของเลือดเรา ทั้งยังป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายด้วย และภาวะที่หลอดเลือดแข็งตัวด้วย และนอกจากแตงโมแล้วมีผลไม้อะไรบ้างนั้นคือ สตรอเบอรี่ ซึ่งเม็ดเล็กๆที่อยู่ผิวของสตรอเบอรี่นั้น ช่วยให้การลำเลียงออกซิเจนและก็มีความสำคัญในการขจัดเลือดเสียด้วย ยังทำให้เซลล์เม็ดเลือดแดงเพิ่มขึ้นอีก  เชอรี่นั้นเป็นผลไม้ที่มีโพแทสเซียมปริมาณสูงมาก  และร่างกายเราสามารถนำไปใช้สร้างสมดุลกับโซเดียมได้ ช่วยให้ความดันเลือดเป็นปกติได้ ระบบการไหลเวียนเลือดดีด้วยคะ

แจ๊ค แฟนฉัน ควงแฟนไปสวีทที่ฮ่องกง

ช่วงนี้ช่างขยันเติมความหวานซะจริงๆนะคะ และยังเรียกว่าได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ขาขึ้น สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮาและยังอารมณ์ดีอย่าง หนุ่มแจ๊ค แฟนฉัน  เนื่องจากจะลัคกี้อินเกมส์แล้ว ยังจะมีทั้งงานแสดงและก็เป็นพิธีกรทั้งปีแล้ว ยังมีลัคกี้อินเลิฟอีกด้วยคะ กับแฟนสาวหน้าหมวยสุดสวย จนทำให้หลายคนนั้นอิจฉาไปตามๆกัน  และล่าสุดนั้นได้ครบรอบวันเกิด อายุ 26 ปี ของหนุ่มแจ๊ค  ซึ่งแฟนสาวนั้นได้ยกเค้กก้อนโตรูปไจแอ้นท์มาทำเซอร์ไพรส์ถึงที่บ้านของหนุ่มแจ๊ค  และมีภาพที่น่ารักๆของหนุ่มแจ๊ค ที่ได้เอาพวงมาลัยไปกราบขอพรจากแม่อีกด้วยคะ  ยังต่อด้วยทริปที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งทั้งคู่นั้นได้บินไปทำบุญวันเกิดและต่อด้วยไหว้พระต่อที่ฮ่องกงด้วย ยังใส่เสื้อคู่กันได้น่ารักมุ้งมิ้ง ทั้งได้ถ่ายรูปหวานหยดอวดบรรดาแฟนทั้งหลายในอินสตาแกรมด้วย  นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ในวันเกิดในปีนี้ของแจ๊ค แฟนฉันคะ